Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi và sự nghiệp nổi bật

Trọng Hoàng là cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam.

Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam hiện vẫn còn đang thi đấu. Anh luôn có mặt trong các bảng xếp hạng top cầu thủ giỏi nhất và giàu nhất Việt Nam. Vậy cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi với tiểu sử và sự nghiệp thi đấu như thế nào sẽ được Rakhoi TV chia sẻ rõ nét trong bài viết sau. 

Trọng Hoàng là cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam.
Trọng Hoàng là cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam.

Tiểu sử của cầu thủ Trọng Hoàng

Cầu thủ Trọng Hoàng có tên khai sinh là Nguyễn Trọng Hoàng. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang thi đấu ở vị trí tiền vệ phải, hậu vệ phải cho câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cùng số áo 89. Trước đó anh cũng là cầu thủ nổi bật với khả năng thi đấu xuất sắc trong các câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, Viettel, FLC Thanh Hóa, Becamex Bình Dương, Sông Lam Nghệ An.

Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi?

Cầu thủ Trọng Hoàng sinh ra ở huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam vào năm Kỷ Tỵ 1989, ngày 14 tháng 04 và hiện đang 35 tuổi. Anh lớn lên ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Anh. Trọng Hoàng là người con thứ hai trong gia đình có bố công tác trong ngành công an và mẹ là làm tại công ty lương thực. Bên cạnh đó anh có cụ nội là cố Bộ trưởng bộ Công an Trần Quốc Hoàn.

Với điều kiện gia đình tốt, Trọng Hoàng đã gặp được những điều kiện rất thuận lợi để đến với bóng đá. Anh còn đặc biệt có năng khiếu và đam mê với bộ môn thể thao vua này nên đã nhanh chóng gặt hái được những thành công nhất định. 

Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi được nhiều người quan tâm.
Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi được nhiều người quan tâm.

Bạn gái cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh là ai? Khám phá chi tiết

Sự nghiệp nổi bật của Trọng Hoàng 

Khi tìm hiểu cầu thủ trọng hoàng bao nhiêu tuổi còn thấy anh có sự nghiệp rực rỡ. Anh thi đấu cho cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia Việt Nam với các thành tích cơ bản như sau:

Sự nghiệp cấp câu lạc bộ của Trọng Hoàng

Trọng Hoàng trưởng thành từ lò đào tạo cầu thủ tại Sông Lam Nghệ An và bắt đầu thi đấu chính thức cho câu lạc bộ này với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp vào năm 2007. Ngay trong mùa giải đầu tiên, anh đã ghi liên tiếp 4 bàn và thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người.

Năm 2014, Trọng Hoàng ký hợp đồng thi đấu cho Becamex Bình Dương và được trọng dụng trong mọi trận đấu quan trọng. Anh ghi được 15 bàn thắng sau khi tham gia 50 trận đấu. Tuy nhiên đến năm 2017, anh đã sớm chia tay câu lạc bộ này để đến với FLC Thanh Hóa và góp mặt trong 43 trận đấu, 6 bàn thắng.

Năm 2019-2021 là giai đoạn cầu thủ Trọng Hoàng chính thức đá cho Viettel qua 37 trận đấu và ghi 4 bàn thắng. Năm 2022, anh quay trở lại Sông Lam Nghệ An và ở lại tới đầu năm 2024 mới quyết định đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Cầu thủ trọng hoàng bao nhiêu tuổi với sự nghiệp quốc tế

Cầu thủ Trọng Hoàng bắt đầu đá cho đội tuyển U-21 Việt Nam vào năm 2007 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tại đây anh đã thể hiện được vai trò trụ cột của mình khi giúp đội bóng có được thành tích thi đấu với kết quả tốt nhất. Sau mùa giải này, Trọng Hoàng tiếp tục được huấn luyện viên Calisto triệu tập thi đấu tham gia giải giao hữu với nhiều đội tuyển quốc tế. 

Trong Sea Game 25, cầu thủ Trọng Hoàng cũng được tham gia thi đấu. Thế nhưng anh đã gặp phải chấn thương và phải bỏ dở giữa chừng khi đội tuyển Việt Nam vào được bán kết. Sau đó anh tiếp tục ghi tên trong danh sách cầu thủ hiếm hoi bước chân vào đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế, Trọng Hoàng đã có nhiều thành tích to lớn. Đáng chú ý nhất là vô địch Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018, Á quân King’s Cup 2019, Huy chương vàng 2019 và Huy chương bạc 2009 cùng Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Trọng Hoàng có sự nghiệp thi đấu quốc tế xuất sắc.
Trọng Hoàng có sự nghiệp thi đấu quốc tế xuất sắc.

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy cầu thủ trọng hoàng bao nhiêu tuổi hiện vẫn đang thi đấu. Trong đó có nêu rõ anh sinh năm bao nhiêu, ở đâu với tiểu sử và sự nghiệp nổi bật. Tất cả đều được trình bày rõ nét và chính xác hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu thông tin của tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *